NGUYỄN HUY TƯỞNG CÒN VỚI THỜI GIAN
VẤN ĐỀ VÀ SỰ KIỆN
HỒ SƠ BÁO CHÍ
GÓC TƯ LIỆU
Hỗ trợ khách hàng
0909 210 761
Hỗ Trợ Online
Mr. Cường

0909 210 761

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0909 210 761
Email: [email protected]
VIDEO CLIP
Liên kết website
Thống kê truy cập

“NGUYỄN NHẬT ÁNH HOÀNG TỬ BÉ TRONG THẾ GIỚI TUỔI THƠ” SẼ RA MẮT BẢN TÁI BẢN TẠI HỘI SÁCH TP HỒ CHÍ MINH LẦN 8

( 14-03-2014 - 04:26 PM ) - Lượt xem: 1834

Năm nay nhân hội sách Tp.Hồ Chí Minh lần thứ 8, NXB Kim Đồng đã tái bản lần I (có cập nhật, bổ xung) Nguyễn Nhật Ánh hoàng tử bé trong thế giới tuổi thơ. Ấn phẩm sẽ được ra mắt đọc giả nhí và những người yêu quí nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vào ngày 24/3/2014 tại gian sách NXB Kim Đồng ở Hội sách Tp.HCM tổ chức tại Công viên Lê Văn Tám và cũng trong ngày ra mắt vào hồi 19g sẽ có buổi giao lưu với đại diện NXB, tác giả và nhân vật. Đặc biệt tác giả Lê Minh Quốc và nhân vật – nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ ký tặng 50 cuốn cho độc giả đến tham dự giao lưu sớm nhất.

Trung tuần tháng 9/2012, NXB Kim Đồng ra mắt ấn phẩm “Nguyễn Nhật Ánh hoàng tử bé trong thế giới tuổi thơ” của tác giả Lê Minh Quốc. Đây là cuốn sách đầu tiên viết về nhà văn Nguyễn Nhật Ánh với những thông tin đầy đủ, mới mẻ và thú vị nhất về tác giả được thiếu nhi Việt Nam yêu thích nhất hiện nay. Những chi tiết ít người được biết đến như: nhà văn Nguyễn Nhật Ánh bước vào làng văn đầu tiên với những bài thơ tập thơ trữ tình, rồi làm báo, viết bình luận bóng đá và tư vấn tình cảm, tư vấn cho tuổi mới lớn…

Nguyễn Nhật Ánh hoàng tử bé trong thế giới tuổi thơ là cuốn sách đầu tiên trong bộ sách Nhà văn của em viết về một tác giả đương đại vẫn đang đồng hành cùng đời sống văn học. Các chân dung nhà văn – nhà thơ trước đây đã xuất hiện trong bộ sách gồm: Nguyễn Huy Tưởng, Ngô Tất Tố, Nguyên Hồng, Nam Cao, Hoài Thanh, Vũ Ngọc Phan, Vũ Trọng phụng, Nguyễn Đình Thi, Tô Hoài, Nguyễn Tuân, Nguyễn Minh Châu, Kim Lân, Võ Quảng, Lưu Trọng Lư, Quang Dũng, Sơn Nam… đều là nhà văn đã khuất.

Năm nay nhân hội sách Tp.Hồ Chí Minh lần thứ 8, NXB Kim Đồng đã tái bản lần I (có cập nhật, bổ xung) Nguyễn Nhật Ánh hoàng tử bé trong thế giới tuổi thơ. Ấn phẩm sẽ được ra mắt đọc giả nhí và những người yêu quí nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vào ngày 24/3/2014 tại gian sách NXB Kim Đồng ở Hội sách Tp.HCM tổ chức tại Công viên Lê Văn Tám và cũng trong ngày ra mắt vào hồi 19g sẽ có buổi giao lưu với đại diện NXB, tác giả và nhân vật. Đặc biệt  tác giả Lê Minh Quốc và nhân vật – nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ ký tặng 50 cuốn cho độc giả đến tham dự giao lưu sớm nhất.

Ngày 12/3/2014 ấn phẩm Nguyễn Nhật Ánh hoàng tử bé trong thế giới tuổi thơ tái bản lần I vừa in xong, ông Cao Xuân Sơn đại diện NXB Kim Đồng và ông Phạm Thế Cường đại diện CLB Người Yêu sách Nguyễn Huy Tưởng đã có buổi gặp gỡ tác giả Lê Minh Quốc và nhà văn Nguyễn Nhật Ánh tại quán Đo Đo để chúc mừng sự kiện này. Tại buổi gặp gỡ NXB Kim Đồng, tác giả Lê Minh Quốc và nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã trân trọng mời thành viên và cộng tác viên của CLB tham gia buổi giao lưu ra mắt tác phẩm tại Hội sách. Do vậy Ban Chủ nhiệm CLB kính đề nghị các thành viên và cộng tác viên đến tham giao giao lưu.

 

Chúc mừng ấn phẩm đả được in xong

NYS NHT

Các Bài viết khác