NGUYỄN HUY TƯỞNG CÒN VỚI THỜI GIAN
VẤN ĐỀ VÀ SỰ KIỆN
HỒ SƠ BÁO CHÍ
GÓC TƯ LIỆU
Hỗ trợ khách hàng
0909 210 761
Hỗ Trợ Online
Mr. Cường

0909 210 761

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0909 210 761
Email: [email protected]
VIDEO CLIP
Liên kết website
Thống kê truy cập

ÔNG NGUYỄN HUY THẮNG VÀ NXB KIM ĐỒNG TẶNG SÁCH THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS NGUYỄN HUY TƯỞNG

( 23-11-2014 - 11:50 AM ) - Lượt xem: 1942

Nhân kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kỉ niệm 20 năm thành lập trường THCS Nguyễn Huy Tưởng, đoàn cán bộ NXB Kim Đồng đã đến chúc mừng và tặng sách mới cho thư viện nhà trường.

Vinh dự được mang tên nhà văn Nguyễn Huy Tưởng – một người con ưu tú của quê hương Đông Anh, vị Giám đốc đầu tiên của NXB Kim Đồng, trường THCS Nguyễn Huy Tưởng là một ngôi trường có bề dày thành tích và truyền thống hiếu học. Trong buổi lễ kỉ niệm 20 năm thành lập trường, thầy Ngô Văn Thắng – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ, thầy và trò trường THCS Nguyễn Huy Tưởng sẽ tích cực phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt hơn nữa để giữ vững danh hiệu là một điểm sáng trong sự nghiệp trồng người của huyện Đông Anh nói riêng và của thành phố Hà Nội nói chung.

Ông Nguyễn Huy Thắng - Phó Giám đốc, TBT NXB Kim Đồng tặng sách đại diện trường THCS Nguyễn Huy Tưởng

Nhân dịp này, ông Nguyễn Huy Thắng – Phó Giám đốc, Tổng Biên tập NXB Kim Đồng, con trai nhà văn Nguyễn Huy Tưởng đã thay mặt NXB Kim Đồng và gia đình nhà văn chúc mừng nhà trường và tặng thư viện trường những tựa sách mới nhất của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng mà NXB Kim Đồng vừa tái bản như: Sống mãi với Thủ đô, An Tư, Những truyện hay viết cho thiếu nhi – Nguyễn Huy Tưởng,  Nguyễn Huy Tưởng – người viết sử bằng văn chương (bộ Nhà văn của em)…

Trong dịp này, đoàn cán bộ NXB Kim Đồng cũng tới thăm hỏi, chúc mừng thầy cô trường Tiểu học Dục Tú và tặng sách Thư viện Nguyễn Huy Tưởng – thư viện mang tên nhà văn tại chính quê hương ông. Cô Nguyễn Thị Thanh Bình – hiệu phó nhà trường chia sẻ, những cuốn sách của NXB Kim Đồng đã giúp các em có thêm nhiều tri thức bổ ích và mang lại cho các em học sinh niềm vui sau giờ học.

Theo web NXB Kim Đồng

Các Bài viết khác