NGUYỄN HUY TƯỞNG CÒN VỚI THỜI GIAN
VẤN ĐỀ VÀ SỰ KIỆN
HỒ SƠ BÁO CHÍ
GÓC TƯ LIỆU
Hỗ trợ khách hàng
0909 210 761
Hỗ Trợ Online
Mr. Cường

0909 210 761

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0909 210 761
Email: phamthecuong@yahoo.com.vn
VIDEO CLIP
Liên kết website
Thống kê truy cập

HỒ SƠ BÁO CHÍ
CATP) Nhằm kết nối những người yêu sách, tôn vinh giá trị và thúc đẩy văn học đích thực, những người yêu sách đã cùng nhau thành lập Câu lạc bộ (CLB) Người yêu sách Nguyễn Huy Tưởng tại thư viện tư nhân Phạm Thế Cường (352 đường số 8, P11, Q.Gò Vấp, TPHCM). Đây là một trong những thư viện tư nhân hoạt động hiệu quả nhất TPHCM hiện nay. Nhân kỷ niệm 3 năm ngày thành lập, sáng 5-10-2014, CLB đã có buổi giao lưu văn học giữa các thành viên CLB là nhà văn, nhà thơ, nhà giáo nổi tiếng trong cả nước.
Báo Thời Nay số 416, thứ năm ngày 9/1/2014 có đăng bài \"Ông Cường sách\" của nhà báo Nguyễn Thị Việt Hà viết về thư viện tư nhân Phạm Thế Cường. được phép của tác giả BBT đăng lại bài viết này.
(HNM) - Không chỉ đến khi lập CLB Người yêu sách Nguyễn Huy Tưởng, những người yêu sách mới biết đến ông Phạm Thế Cường, bởi ông còn là chủ nhân của thư viện gia đình có tiếng ở TP Hồ Chí Minh. Hơn 3 năm qua, thư viện với khoảng 20.000 đầu sách này mở cửa 3 ngày trong tuần, phục vụ miễn phí những người muốn khám phá cuộc sống qua trang sách.
Những năm gần đây, làn sóng các phương tiện giải trí phong phú, hiện đại đã phần nào làm sụt giảm cả về số lượng người đọc cũng như chất lượng sách in. Một trong những điểm yếu của văn hóa đọc là việc thiếu sự gắn kết giữa những người đọc sách để cùng nhau lựa chọn, chia sẻ, bình phẩm về những tác phẩm hay...